Tân Biên tổ chức kỳ thi thăng cấp đai sơ đẳng môn vovinam khóa I năm 2023

Thứ hai - 09/10/2023 17:26 85 0
Qua kỳ thi nhằm đẩy mạnh việc phát triển phong trào môn võ Vovinam có sân chơi lành mạnh và bổ ích, nâng cao thể lực, sức khoẻ cho lực lượng thanh thiếu niên, học sinh. Tạo điều kiện trao dồi, học tập kinh nghiệm đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn và tìm kiếm những võ sinh năng khiếu tốt từ nội dung quyền đến đối kháng để tập luyện; bồi dưỡng thêm về trình độ chuyên môn tham gia các giải đấu trong và ngoài tỉnh trong thời gian sắp tới.
Tân Biên tổ chức kỳ thi thăng cấp đai sơ đẳng môn vovinam khóa I năm 2023

Sáng ngày 8.10. Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Tân Biên tổ chức kỳ thi thăng cấp đai sơ đẳng môn Vovinam khóa I năm 2023 cho các võ sinh, câu lạc bộ vovinam Trung tâm Văn hóa thể thao học tập cộng đồng xã Tân Phong.

Tham gia kỳ thi lần này có 45 võ sinh thi từ cấp lam đai đến lam đai nhất, lam đai nhị. Kết quả 100% võ sinh đạt số điểm vượt qua kỳ thi. Ban Tổ chức trao Đai và thắt Đai danh dự cho các võ sinh có kết quả cao nhất của từng các cấp đai.

Nguồn tin: Duy Phú: