Tân Biên Trao huy hiệu 55, 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ xã Thạnh Tây

Thứ hai - 18/03/2024 09:27 21 0
Sáng 11.3, tại Đảng bộ xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên, Ông Nguyễn Ngọc Trỗi – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đến dự và trao huy hiệu 55, 30 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên thuộc đảng bộ xã.

Huy hiệu 55 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Đặng Thị Phượng sinh ngày 12/2/1941, quê quán xã Đại Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, hiện đang sinh hoạt Đảng tại chi bộ ấp Thạnh Tây, xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên.

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho Đảng viên Lê Minh Chiến, sinh ngày 15/9/1961, quê quán thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, hiện sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Thạnh Nam thuộc đảng bộ xã Thạnh Tây.

Trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau tại địa phương. Đảng viên Đặng Thị Phượng được Đảng, Nhà nước tặng Huân chương Kháng chiến Hạng Nhì; Huy hiệu 40, 45, 50 năm tuổi Đảng và nhiều giấy khen khác.

Đảng viên Lê Minh Chiến đã trải qua nhiều chức vụ tại địa phương. Trong quá trình tham gia công tác, đảng viên luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được Đảng, Nhà nước tặng nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Phát biểu tại buổi lễ trao huy hiệu đảng, Ông Nguyễn Ngọc Trỗi – Phó Chủ tịch Thường trực UBND chúc mừng 02 đảng viên được trao huy hiệu đảng, chúc mừng Chi bộ ấp Thạnh Tây, Chi bộ ấp Thạnh Nam và Đảng bộ xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên có thêm đảng viên gương mẫu, kiên trung xứng đáng được nhận phần thưởng cao quý của Đảng.

Nguồn tin: Thạch Thảo