Tân Biên Trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên thuộc Đảng thị trấn

Thứ hai - 18/03/2024 09:24 14 0
Chiều 12.3, tại Đảng bộ thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, Ông Phan Thành Trọng – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đến dự và trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn.
Tân Biên Trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên thuộc Đảng thị trấn

Huy hiệu 55 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Trần Đình Lây sinh ngày 5/1/1946, quê quán xã Xuân Đài, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ. Trong quá trình  công tác ông được được Đảng, Nhà nước tặng 1 Huân chương kháng chiến hạng 3, 1 Huân chương chiến công giải phóng hạng 2, 1 huy chương giải phóng mặt trận dân tộc; Huy hiệu 40, 45, 50 năm tuổi Đảng và nhiều Bằng khen giấy khen.

Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng được trao cho Đảng viên Hoàng Thị Mơ, sinh ngày 23/8/1948, quê quán xã Chí Hòa, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Trong quá trình tham gia công tác bà được Đảng, Nhà nước tặng Huy chương kháng chiến năm 2001, Huy chương vì thế hệ trẻ năm 1992, Huy chương vì sự nghiệp giáo dục năm 1995, Huy chương Bảo vệ và chăm sóc trẻ em năm 2001, Huy hiệu 40, 45, 50 năm tuổi Đảng và nhiều Bằng khen, giấy khen.

Cả 2 Đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ khu phố 7, Đảng bộ thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên.

Phát biểu tại buổi lễ trao huy hiệu đảng, Ông Phan Thành Trọng – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của 2 đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đồng thời mong muốn 2 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Nguồn tin: Thạch Thảo