Tân Biên trao huy hiệu đảng cho 6 đảng viên  thuộc Đảng bộ Thị trấn Tân Biên

Thứ sáu - 02/02/2024 16:47 23 0
Chiều ngày 2.1, Đảng ủy thị trấn Tân Biên tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho 6 đảng viên, dự và trao huy hiệu có ông Phan Thành Trọng – Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy.
Tân Biên trao huy hiệu đảng cho 6 đảng viên  thuộc Đảng bộ Thị trấn Tân Biên

Huy hiệu 55 năm tuổi đảng trao đảng viên Nguyễn Văn Lực (Nguyễn Văn Luật) sinh ngày 27.5.1947, quê quán xã Hồng Dụ, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương, đang sinh hoạt tại Chi bộ Khu phố 3, Đảng viên Phạm Mạnh Từ, sinh ngày 3.2.1949, quê quán xã Tiên Thắng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng, sinh hoạt tại Chi bộ Khu phố 2.

Huy hiệu 40 năm tuổi đảng trao cho đảng viên Thái Mỹ Ngọc (Thái Ngọc Nhơn) sinh ngày 13.12.1983, đang sinh hoạt đảng tại Chi bộ Khu phố 3.

Huy hiệu 30 năm tuổi đảng trao cho 3 đảng viên gồm: Phạm Văn Hùng sinh ngày 8.4.1959, quê quán Thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình, sinh hoạt đảng tại chi bộ Khu phố 3, đảng viên Triệu Kim Cương sinh ngày 26.8.1957, quê quán Thị trấn Tân Biên, đang sinh hoạt đảng tại Chi bộ Khu phố 6, đảng viên Võ Văn Sanh sinh năm 1962, quê quán Thị trấn Tân Biên, đang sinh hoạt tại Chi bộ Khu phố 5.

Trong quá trình tham gia công tác, các đảng viên đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao được Đảng, Nhà nước tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

Nguồn tin: Duy Phú