Tân Biên Trao nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 02/02/2024 16:39 97 0
Chiều 25.1, Hội LHPN xã Hòa Hiệp (huyện Tân Biên) tổ chức trao nhà “Mái ấm tình thương” cho hộ chị Trần Thị Mai sinh năm 1976, là hội viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, ngụ ấp Hòa Bình, xã Hòa Hiệp.

Hoàn cảnh gia đình chị Mai thuộc có hoàn cảnh gia đình khó khăn về nhà ở, bản thân chị Mai sức khỏe không đảm bảo, đã ly hôn chồng, hiện nay Người con trai lớn đi làm thuê ở Thành Phố Tây Ninh, thu nhập tháng chỉ đủ chi tiêu sinh hoạt cho cháu hằng tháng. Con trai nhỏ của chị hiện đang học lớp 9. Hiện nay gia đình chị đang khó khăn về nhà ở, cả gia đình phải sống trong căn nhà tạm, được cất trên nền đất của mẹ chị Mai. Thu nhập hằng ngày hiện tại của chị chủ yếu bằng nghề cạo lụa hạt điều, chỉ đủ chi tiêu cho chị Mai và người con trai nhỏ.

Căn nhà có diện tích 44m2, nền gạch men, tường tô, mái lợp tôn, chi phí xây dựng 90.000.000 đồng. Nguồn kinh phí do Hội LHPN huyện Tân Biên vận động quỹ DCI Việt Nam tài trợ.

Dịp này, Hội LHPN huyện Tân Biên cùng các ban ngành đoàn thể xã trao tặng nhiều phần quà chúc mừng gia đình bà Mai có căn nhà mới, ổn định cuộc sống.

Nguồn tin: Thạch Thảo