Tân Biên trao Quyết định Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng

Thứ tư - 06/03/2024 14:00 56 0
Ngày 4.3, tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng, Chủ tịch UBND huyện Tân Biên Nguyễn Thị Thành đến dự và trao Quyết định điều động công chức lãnh đạo, quản lý, bổ nhiệm viên chức quản lý.
Tân Biên trao Quyết định Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng

Theo đó, Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định về việc điều động công chức lãnh đạo, quản lý, bổ nhiệm viên chức quản lý đối với ông Nguyễn Minh Thành - Phó Chánh văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban Nhân dân huyện đến nhận công tác tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc, thời hạn 5 năm, kể từ ngày 5.3.2024.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Thành chúc mừng đồng chí mới được bổ nhiệm, điều động. Đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí mới được bổ nhiệm, điều động tiếp tục nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, tạo sự đoàn kết thống nhất trong tập thể đơn vị để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Thạch Thảo