Tân Biên trao quyết định Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh

Thứ năm - 29/02/2024 09:47 33 0
         Ngày 28.2, Tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện, Chủ tịch UBND huyện Tân Biên Nguyễn Thị Thành đến dự và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện

Chủ tịch UBND huyện quyết định về việc tiếp nhận và bổ nhiệm viên chức quản lý đối với bà Phan Thị Thanh Nhã- Phó Chủ tịch UBND xã Tân Lập đến nhận công tác tại Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thanh huyện, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thanh, thời hạn 5 năm, kể từ ngày 1.3.2024.

Phát biểu tại buổi lễ Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Thành chúc mừng tân Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thanh, đồng thời mong muốn khi đến nhận nhiệm vụ mới với năng lực, ý chí phấn đấu, Bà Phan Thị Thanh Nhã tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, cùng với tập thể cán bộ, viên chức đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Duy Phú- Thạch Thảo