Thiếu tướng Đặng Văn Hùng – Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 7 thăm, chúc tết các cơ quan đơn vị huyện Tân Biên

Thứ tư - 24/01/2024 15:59 75 0
Sáng 24.1, tại Ban CHQS huyện Tân Biên, Đoàn công tác Quân khu 7 do Thiếu tướng Đặng Văn Hùng – Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 7 làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Đi cùng đoàn có Đại tá Ngô Thành Đồng – Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, về phía huyện Tân Biên có lãnh đạo UBND huyện, Ban Dân vận Huyện uỷ, Công an huyện.

Thay mặt Bộ Tư lệnh Quân khu Thiếu tướng Đặng Văn Hùng – Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 7 gửi lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện, LLVT huyện và mong muốn với sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh uỷ, Huyện uỷ, UBND huyện, LLVT, Quân sự, Biên phòng, Công an huyện tiếp tục đẩy mạnh các điểm sáng trong năm cùng với địa phương hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, chăm lo đời sống, vật chất của nhân dân, nhất là LLVT trên tuyến biên giới, các hộ dân điểm dân cư liền kề làm nồng cốt cho nền Quốc phòng địa phương.

Dịp này, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 trao các phần quà tết cho Huyện uỷ, UBND huyện, Công an huyện, Ban CHQS huyện, các đồn Biên phòng, chốt dân quân và 20 hộ dân điểm dân cư liền kề chốt Dân quân biên giới.

Nguồn tin: Duy Phú