Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh Tân Biên tổ chức giải Bóng chuyền nữ Tứ hùng chào mừng 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2024

Thứ ba - 12/03/2024 09:41 14 0
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ  (8/3/1910 – 8/3/2024). Chiều ngày 9.3, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức giải Bóng chuyền nữ Tứ hùng chào mừng 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 huyện Tân Biên năm 2024. Đến dự có bà Phan Thị Thanh Nhã - PGĐ Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện.

Tham gia giải lần này có 4 đội bóng với 24 vận động viên đến từ các Công đoàn cơ sở các cơ quan, đơn vị, trường học, xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Kết thức lễ khai mạc, bốn đội bóng tiến hành bốc thăm thi đấu bán kết, hai đội thua ở vòng bán kết tiến hành thi đấu tranh hạng 3, 2 đội thắng ở vòng bán kết đánh chung kết tranh vô địch.

Qua 1 buổi thi đấu sôi nổi, hào hứng, đội bóng chuyền Hoa Hồng xuất sắc giành giải nhất; đội bóng Hướng Dương về nhì; đội bóng Cát Tường giải ba; đội bóng Sao Mai giải tư.

Thông qua giải đấu nhằm phát triển các phong trào thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe của người dân, khơi dậy các phong trào lành mạnh, giúp đoàn viên có tinh thần phấn khởi, hăng hái thi đua, lao động sản xuất tại các cơ quan, đơn vị.

Nguồn tin: Thạch Thảo