Lấy ý kiến dự án xây dựng trang trại nuôi heo theo mô hình trại lạnh khép kín để cho thuê của Công ty TNHH Phú Tân Lập

V/v lấy ý kiến dự án xây dựng trang trại nuôi heo theo mô hình trại lạnh khép kín để cho thuê của Công ty TNHH Phú Tân Lập

Bắt đầu lấy ý kiến 31/07/2020
Kết thúc lấy ý kiến 14/02/2020
Thể loại Văn bản
Lĩnh vực Kế hoạch và đầu tư
Đơn vị soạn thảo UBND Huyện Tân Biên

Nội dung

Sau khi xem xét, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện có ý kiến chỉ đạo như sau:

Giao Phòng Tài nguyên và Môi trường chủ trì phối hợp Phòng Kinh tế - Hạ tầng, Phòng Nông nghiệp phát triển nông thôn, UBND xã Tân Lập tham mưu UBND huyện có ý kiến về chủ trương đầu tư, sự phù hợp quy hoạch sử dụng đất của địa phương, nêu rõ hiện trạng khu vực dự kiến thực hiện dự án (có kèm theo hình ảnh chứng minh khu đất), khoảnh cách từ vị trí của khu đất đến khu dân cư gần nhất và các vấn đề khác liên quan đến dự án.

Thời gian hoàn thành trình UBND huyện chậm nhất ngày 14/02/2020.

Văn phòng HĐND và UBND huyện truyền đạt ý kiến của Lãnh đạo UBND huyện đến các cơ quan đơn vị biết và thực hiện./.