Thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ theo thủ tục hành chính tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả (Bộ phận Một cửa) huyện Tân Biên

Thứ sáu - 01/07/2022 10:52 483 0

Căn cứ Công văn số 28/VPĐK-CNTB ngày 27/6/2022 của Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh - Chi nhánh Tân Biên về việc tiếp nhận hồ sơ tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện huyện Tân Biên;

Thực tiễn tình hình người dân có nhu cầu nộp hồ sơ các thủ tục hành chính lĩnh vực đất đai tại Quầy số 2, 3 Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện (Bộ phận Một cửa huyện) thuộc Văn phòng HĐND và UBND huyện ngày càng tăng, trung bình mỗi ngày có khoảng trên 120 lượt người/quầy. Tuy nhiên khả năng tiếp nhận hồ sơ tại mỗi Quầy trung bình 70 hồ sơ/lượt người/ngày (đã bao gồm kiểm tra, tiếp nhận hồ sơ nộp qua dịch vụ Bưu chính công ích). Trước tình hình đó, Quầy số 2, 3 Bộ phận một cửa huyện Tân Biên luôn bị quá tải, không thể tiếp nhận toàn bộ hồ sơ người dân đã bốc số thứ tự trong ngày, có trường hợp phải chờ đợi lâu nhưng không được tiếp nhận hồ sơ.

Để khắc phục tình trạng trên, Văn phòng HĐND và UBND huyện trân trọng thông báo kể từ ngày 11/7/2022 Quầy số 2, 3 Bộ phận một cửa huyện Tân Biên sẽ tiếp nhận hồ sơ theo khả năng, trung bình 50 hồ sơ/lượt người/ngày (không bao gồm hồ sơ nộp qua dịch vụ Bưu chính công ích) đối với các thủ tục hành chính gồm: trích lục sơ đồ, trích đo chỉnh lý bản đồ địa chính, cấp đổi chính quy, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, điều chỉnh, đính chính thông tin trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp.

Lưu ý: Đối với các quầy tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính còn lại vẫn áp dụng bốc số tiếp nhận hồ sơ bình thường.

Đề nghị Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện, UBND các xã, thị trấn thông tin trên hệ thống truyền thanh cơ sở để cá nhân, tổ chức được biết.

Trân trọng./.