Tân Biên: Trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên xã Thạnh Bình

Thứ sáu - 08/03/2019 23:00 907 0

Tân Biên: Trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên xã Thạnh Bình

Sáng ngày 7.3, tại xã Thạnh Bình, ông Nguyễn Văn Hồng - Phó Bí thư Thường trực Huyuện ủy, chủ tịch HĐND huyện Tân Biên đã đến dự lễ và trao huy hiệu 50 năm tuổ Đảng đợt 3/2/2019 cho đảng viên trong xã.

Trao Huy hiệu đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Cường

Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Văn Cường  sinh năm 1946; Đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1964, thuộc đại đội 640, tỉnh Bến Tre; đến ngày 12/12/1968 đồng chí được vinh dự kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam; đến năm 1999, đồng chí về phục viên, sinh hoạt đảng tại Chi bộ ấp Thạnh Lợi, xã Thạnh Bình. Trong quá trình tham gia cách mạng, đồng chí được Đảng, Nhà nước tặng thường 3 Huân chương niên hạn I, II, III; 1 Huân chương kháng chiến chống mỹ hạng I cùng nhiều Bằng khen, giấy khen khác.

Ông Nguyễn Văn Hồng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện phát biểu nêu cao những thành tích và những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Cường và chúc đồng chí luôn được mạnh khỏe, là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo.