Tân Biên: Thăm, chức mừng các doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10

Thứ sáu - 13/10/2023 15:36 141 0
Ngày 12 và 13.10, Bà Nguyễn Thị Thành - Chủ tịch UBND huyện Tân Biên, các phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Ngọc Trỗi và Đoàn Thị Minh Thanh dẫn đầu các đoàn đến thăm, chúc mừng các doanh nghiệp trên địa bàn huyện nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10).
Tân Biên: Thăm, chức mừng các doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10

Đoàn đến thăm chúc mừng 22 doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn gồm: Công ty TNHH Đức Tính Tây Ninh; Công ty TNHH cưa xẻ gỗ Minh Anh; Công ty cổ phần cao su Hòa Hiệp Hưng; Công ty TNHH MTV Hồng Cúc Tây Ninh; Công ty TNHH Tân Ngọc Lực; DNTN Gia Bảo Lộc; Công ty gỗ Nhật Hòa; Công ty TNHH SX tinh bột khoai mì Hiền Vũ; Công ty TNHH MTV Nguyễn Huỳnh; Công ty TNHH TM DV XNK Chí Hiền; Công ty TNHH SX TM DV XNK Túc Ngân; Công ty TNHH SX TM DV XNK Tiến Lập; Công ty TNHH Gia Ngọc Hân; Công ty TNHH MTV Dánh Oanh; Công ty TNHH MTV Tín Thành; Công ty TNHH Nam Long; Công ty TNHH SX TM DV XNK Tân Hưng Cường; Công ty TNHH nông sản Minh Thuận; Công ty TNHH XNK VT Nhựt Ký; DNTN Huỳnh Như; DNTN Hiếu Lệ; Quỹ tín dụng nhân dân Tân Biên.

Tại mỗi nơi đến thăm, lãnh đạo huyện Tân Biên thăm hỏi và ghi nhận những đóng góp quan trọng của các doanh nghiệp vào sự phát triển chung của địa phương, tích cực nộp ngân sách nhà nước và thực hiện công tác an sinh xã hội.

Lãnh đạo các doanh nghiệp cũng bày tỏ sự phấn khởi được sự quan tâm, lãnh đạo của các cấp chính quyền địa phương trong khôi phục kinh tế, tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp duy trì và phát triển sản xuất, kinh doanh, bảo đảm việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động.

Dịp này, lãnh đạo huyện trao tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho các doanh nghiệp có thành tích trong thực hiện chính sách, pháp luật thuế 9 tháng năm 2023.

Lãnh đạo huyện chúc các doanh nghiệp luôn nỗ lực, gặt hái nhiều kết quả trong sản xuất, kinh doanh, tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương trong thực hiện các chính sách an sinh xã hội.

Nguồn tin: Duy Phú - Thạch Thảo