CÔNG TÁC KIỂM TRA AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

Thứ ba - 30/01/2024 07:50 97 0
Ban chỉ đạo Liên ngành xã Tân Bình: Ra quân kiểm tra công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
CÔNG TÁC KIỂM TRA AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

Vừa qua Ban chỉ đạo Liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm xã Tân Bình tổ chức kiểm tra một số cửa hàng tạp hóa buôn bán trên địa bàn xã về công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Tại đây, đoàn đã kiểm tra được 06 cơ sở kinh doanh thực phẩm và thức ăn đường phố, qua kiểm tra, đa số các chủ cửa hàng chấp hành nghiêm việc phòng, chống cháy nổ, buôn bán có giấy phép kinh doanh, tham gia đầy đủ các buổi tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên qua kiểm tra, một số thành viên trong đoàn đã nhắc nhở chủ cửa hàng phải tuyệt đối chú ý đến thời hiệu, thời hạn sử dụng, đặc biệt là các mặt hàng ăn vặt, ăn nhanh, tránh gây hại đến sức khỏe cho người tiêu dùng.

Để việc thực hiện công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong thời gian tới được tốt hơn, đoàn đã yêu cầu tiêu hủy một số loại hàng hóa đã hết hạn sử dụng như: Bánh, kẹo, cà phê, xúc xích, sữa, nước tương...

Hình ảnh hàng tiêu hủy:

Nguồn tin: Cẩm Trang - UBND xã Tân Bình: