HỌP MẶT HỮU NGHỊ MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024 VỚI CÁC ĐẠI BIỂU THUỘC VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA

Thứ năm - 28/03/2024 14:24 11 0

Vào lúc 15h ngày 30/01/2024 tại Trung tâm văn hóa thể thao học tập cộng đồng xã Tân Bình tổ chức họp mặt mừng xuân giáp Thìn 2024 với các Đại biểu thuộc Vương quốc Campuchia.

Nhằm thắt chặt tình hữu nghị, hợp tác lâu dài giữa hai quốc gia nói chung, giữa xã Tân Bình và các xã giáp Biên giới thuộc Vương quốc Campuchia nói riêng, tạo mối quan hệ láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống hợp tác toàn diện và phát triển.

Thành phần tham dự: về cấp huyện ông Nguyễn Văn Thông – Nguyên PBT Huyện ủy, nguyên Chủ tịch UBND huyện Tân Biên.

Về phía cấp xã có  bà Đặng Tuyết Mai – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Tân Bình; ông Hồ Hải Quốc Khương – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Bà Nguyễn Thị Yến Nhi - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, PCT HĐND xã; ông Nguyễn Ngọc Thoan - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, PCT UBND xã; ông Lương Xuân Hà - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, CT UBMTTQVN; ông Phan Thành Long - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Trưởng công an xã; ông Lê Văn Trí - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS xã; ông Trần Văn Tuyền - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch Hội CCB xã; bà Nguyễn Thi Trúc Linh - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư Xã Đoàn; bà Nguyễn Thị Thu Phượng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Chủ tich Hội LHPN; ông Nguyễn Quốc Khánh – Chủ tịch Hội nông dân xã, và sự có mặt của các đồng chí là ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã, cán bộ công chức xã Tân Bình.

Về phía Đại biểu Campuchia có đoàn Đại biểu đến từ xã Crobao; đoàn Đại biểu đến từ xã Tropengphlong, đoàn đại biểu đến từ xã Kos.

Nhân dịp hội nghị phía Đảng ủy, HĐND, UBND xã tặng quà lưu niệm gửi tặng đến vị khách đến từ Vương quốc Campuchia.

Và cùng chụp hình lưu niệm.

Nguồn tin: Cẩm Trang