Sáng 30/1, tại Ban CHQS xã Tân Bình tổ chức Lễ đón Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về.

Thứ năm - 28/03/2024 14:26 9 0

Với thông điệp "Tự hào ngày trở về", tại chương trình, đã đón 12 quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự sau 2 năm tham gia học tập, tu dưỡng, rèn luyện và phục vụ trong môi trường quân đội.

Trong ngày xuất ngũ trở về địa phương, nhiều quân nhân, gia đình quân nhân đã không giấu nổi xúc động, tự hào trước sự trang trọng của buổi lễ và sự chào đón của lãnh đạo UBND xã, gia đình quân nhân và nhân dân trên địa bàn xã.

.

Trao phần quà cho các quân nhân

Nhân dịp này Đảng ủy, UBND xã đã trao các phần quà cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương chúc các quân nhân và gia đình chuẩn bị đón Xuân, vui Tết cổ truyền của dân tộc thật đầm ấm, lành mạnh và an toàn; đồng thời mong muốn với phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” đã được rèn luyện, các quân nhân xuất ngũ luôn gương mẫu, đi đầu trong tất cả các lĩnh vực, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp sức xây dựng xã thực sự “Kiểu mẫu - giàu đẹp - văn minh - nghĩa tình”.

Nguồn tin: Cẩm Trang: