TÂN BÌNH: Trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ xã Tân Bình

Thứ năm - 28/03/2024 14:30 11 0

Sáng 15.3, tại Đảng bộ xã Tân Bình, huyện Tân Biên, Ông Thành Từ Dũ – Tỉnh ủy viên, Bí Thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Biên đến dự và trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên thuộc đảng bộ xã.

Huy hiệu 60 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Lê Thị Biều sinh ngày 05/08/1944, quê quán xã Định Hòa, huyện Định yên, Tỉnh Thanh Hóa, hiện đang sinh hoạt Đảng tại chi bộ ấp Tân Thanh, xã Tân Bình, huyện Tân Biên.

Trong quá trình tham gia công tác, đồng chí luôn gương mẫu trách nhiệm, có ý chí phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí được Đảng và Nhà nước tặng huy hiệu 40,45,50,55 năm tuổi Đảng và nhiều giấy khen khác.

Phát biểu tại buổi lễ trao huy hiệu đảng, Ông Thành Từ Dũ – Tỉnh ủy viên, Bí Thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Biên chúc mừng  đảng viên được trao huy hiệu đảng, chúc mừng Chi bộ ấp Tân Thanh và Đảng bộ xã Tân Bình, huyện Tân Biên có thêm đảng viên gương mẫu, kiên trung xứng đáng được nhận phần thưởng cao quý của Đảng.

Nguồn tin: Thủy Triều