Ông Võ Đức Trong – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao 300 phần quà tết cho hộ nghèo, hộ khó khăn huyện Tân Biên

Thứ sáu - 02/02/2024 16:37 29 0
Sáng ngày 28.1, Tại huyện Tân Biên, ông Võ Đức Trong – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng nhà tài trợ Công ty cổ phần Thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Gia Lâm TP Hồ Chí Minh trao 300 phần quà tết, tổng trị giá 150 triệu đồng cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn huyện.

Dự lễ trao quà có lãnh đạo Ban Dân vận huyện uỷ, UBND huyện Tân Biên

Tại Trung tâm Văn hoá thể thao và học tập cộng đồng xã Thạnh Bình, Võ Đức Trong – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và đơn vị tài trợ cùng lãnh đạo địa phương trao 75 phần quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn của xã. Số phần quà còn lại được chuyển đến các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Mỗi phần quà gồm gạo, bánh, mứt, nhu yếu phẩm, trị giá 500.000 đồng/phần, do Công ty cổ phần Thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Gia Lâm TP Hồ Chí Minh tài trợ.

Tại lễ trao quà, lãnh đạo UBND huyện Tân Biên trao Giấy cảm ơn cho đơn vị tài trợ, khẳng định sự đóng góp vật chất của quý công ty đã góp phần tạo nên niềm vui Tết, giúp giảm bớt phần nào khó khăn cho các hộ nghèo, mong muốn quý công ty tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong công tác an sinh xã hội.

Nguồn tin: Duy Phú