Tân Biên tổ chức lễ công bố trao Quyết định Chánh án Tòa án Nhân dân huyện Tân Biên.

Thứ ba - 31/05/2022 11:18 172 0
​​​​​​​Sáng ngày 30.5.2022  tại Tòa án Nhân dân huyện Tân Biên vừa tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh án tòa án Nhân dân huyện Tân Biên

Đến dự và trao Quyết định có bà Nguyễn Thị Tuyết Vân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án tòa án Nhân dân tỉnh Tây Ninh.

Tại buổi lễ, lãnh đạo tòa án Nhân dân tỉnh đã công bố và trao Quyết định của Chánh án TAND tối cao về việc bổ nhiệm bà Lê Thị Thu Trang, sinh năm 1980, thẩm phán trung cấp, Phó chánh tòa Tòa hình sự, TAND tỉnh Tây Ninh giữ chức vụ Chánh án tòa án Nhân dân huyện Tân Biên, Nhiệm kì Chánh án của bà Lê Thị Thu Trang là 05 năm kể từ ngày 1.6.2022.

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo TAND tỉnh, lãnh đạo Huyện uỷ và đại diện các cơ quan Công an, VKSND đã tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Chánh án; Tặng hoa chia tay đồng chí Nguyễn Thọ Cường, nguyên Chánh an TAND huyện Tân Biên, lý do chuyển công tác khác./.

Thạch Thảo