Trường THPT Trần Phú huyện Tân Biên tổng kết năm học 2021- 2022

Thứ hai - 06/06/2022 09:54 58 0
Sáng ngày 03/6/2022, Trường THPT Trần Phú huyện Tân Biên tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022 với sự tham dự của ông Phan thành Trọng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Tân Biên.
Trường THPT Trần Phú huyện Tân Biên tổng kết năm học 2021- 2022

Trong năm học 2021 – 2022 là một năm học gặp nhiều khó khăn cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19; với tinh thần tạm dừng đến trường, nhà trường nhanh chóng triển khai đồng bộ, quyết liệt, hiệu quả những giải pháp, để giảng dạy trực tuyến online đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên khi tham gia giảng dạy trực tiếp. Nhờ có sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp, sự điều hành của Ban Giám hiệu, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tính tích cực của thầy giáo, cô giáo và đặc biệt là sự cố gắng nỗ lực trong học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động phong trào, vượt qua khó khăn của các em học sinh nên nhà trường đã thực hiện tốt các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022. Trên tinh thần vừa giảng dạy vừa phòng chống dịch, nhà trường đã phát động phong trào thi đua “Học tốt” trong học sinh thông qua hình thức đăng kí tiết học tốt, Học sinh toàn trường đã hưởng ứng phong trào này sôi nổi, kết quả đăng ký học tốt. Thi học sinh giỏi các môn văn hóa do sở GD&ĐT tổ chức kết quả: đạt 12 giải tăng 05 giải so năm học trước trong đó có 01 giải Nhì, 11 giải KK. Cùng với đó, tham gia Hội khỏe phù đổng vòng tỉnh đạt 24 huy chương các loại của cá nhân, trong năm học có 02 học sinh đạt giải Ba cuộc thi tin học trẻ cấp tỉnh, Đặc biệt trong năm học 2021 -2022 trường đã chọn 07 học sinh có thành tích học tập giỏi 3 năm liền và hoạt động đoàn tốt cử đi học lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Hiện nay có 02 học sinh được Đảng ủy nhà trường hoàn thành hồ sơ đưa lên cấp trên ra quyết định xét kết nạp vào Đảng CSVN, được biết đây là lần đầu tiên huyện Tân Biên kết nạp đảng viên là học sinh.

Kết quả tỷ lệ học sinh đạt khá, giỏi trong năm học 2021 – 2022, toàn trường có 1.550 học sinh theo học, được khen thưởng là 63,61%, trong đó xếp loại học lực: loại Giỏi 330 học sinh; loại học lực tiên tiến 656 học sinh ./.

Nguyễn Diễn – Duy Phú