Khen thưởng thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và 02 Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” giai đoạn 2016-2021

Thứ ba - 19/10/2021 17:00 832 0

Đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" và 02 Cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch" giai đoạn 2016-2021. Tặng Giấy khen kèm theo tiền thưởng 894.000 đồng (tám trăm chín mươi bốn ngàn đồng) cho mỗi tập thể và 447.000 đồng (bốn trăm bốn mươi bảy ngàn đồng) cho mỗi cá nhân, gồm 05 tập thể và 11 cá nhân (có danh sách kèm theo).

DANH SÁCH KHEN THƯỞNG

I. Tập thể: 05

1. Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Bình, huyện Tân Biên.

2. Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Lập, huyện Tân Biên.

3. Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Phong, huyện Tân Biên.

4. Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Mỏ Công, huyện Tân Biên.

5. Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thạnh Bắc, huyện Tân Biên.

II. Cá nhân: 11

1. Bà Nguyễn Thị Thu Phượng, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Bình, huyện Tân Biên.

2. Bà Nguyễn Thị Thảo, Nguyên Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Lập - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Lập, huyện Tân Biên.

3. Bà Vũ Thị Khương, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên.

4. Bà Lê Thị Lan Anh, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên.

5. Bà Nguyễn Thị Tường Vi, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên.

6. Bà Nguyễn Thị Kim Thu, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thạnh Bắc, huyện Tân Biên.

7. Bà Nguyễn Thị Diệu Thu, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Phong, huyện Tân Biên.

8. Bà Thành Phạm Hoàng Ngân, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Mỏ Công, huyện Tân Biên.

9. Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Trà Vong, huyện Tân Biên.

10. Bà Đoàn Thị Mỹ Duyên, Ủy viên Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tân Biên.

11. Bà Võ Thị Bích Trâm, Nguyên Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an huyện - Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH Công an huyện Tân Biên.