Tân Biên lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện ra quân cao điểm tổng kiểm soát

Thứ ba - 15/08/2023 18:01 147 0
Sáng ngày 15.8. Cùng với các địa phương trên toàn tỉnh, Công an huyện Tân Biên ra quân cao điểm tổng kiểm soát xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách, xe ô tô vận tải hàng hóa bằng Container và xử lý người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy vi phạm nồng độ cồn trên địa bàn toàn huyện.

Theo đó, đợt ra quân thực hiện ngay từ ngày 01/8/2023 cho đến hết ngày 15/10/2023, theo kế hoạch được chia thành hai giai đoạn:

Giai đoạn 1: Từ ngày 01/8/2023 đến ngày 14/8/2023, Trong giai đoạn này tập trung tuyên truyền, giáo dục, thực hiện các biện pháp nhằm tạo sự chuyển biến tích cực về về nhận thức, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT của người tham gia giao thông, vận động chủ doanh nghiệp và lái xe chấp hành pháp luật giao thông, ký cam kết bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Giai đoạn 2: đợt cao điểm từ ngày 15/8/2023 đến ngày 15/10/2023, Công an huyện Tân Biên sẽ huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ thực hiện tổng kiểm tra, xử lý đối với các phương tiện vận tải hành khách và phương tiện vận tải hàng hóa bằng Container, đồng thời tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp gây ra tai nạn giao thông; tập trung xử lý mạnh, quyết liệt, có hiệu quả người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy vi phạm tốc độ, nồng độ cồn, sử dụng chất ma túy trên các tuyến, địa bàn toàn huyện. Phấn đấu kiềm chế, kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn, không để xảy ra tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng liên quan đến xe ô tô khách, Container.

Nguồn tin: Duy Phú