Tân Biên: Tổ chức kỳ thi thăng cấp sơ đẳng Vovinam khóa I năm 2024.

Thứ tư - 17/01/2024 09:52 100 0
Sáng 13.1, tại Trung tâm VHTT-HTCĐ xã Tân Phong, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện Tân Biên tổ chức kỳ thi thăng cấp đai sơ đẳng Vovinam – Việt võ đạo khóa I, năm 2024 cho các cấp Lam Đai, Lam Đai I, Lam Đai II.
Tân Biên: Tổ chức kỳ thi thăng cấp sơ đẳng Vovinam khóa I năm 2024.

Về dự có Ông Nguyễn Thanh Phương – Chuyên viên phòng quản lý thể dục, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch.

Tham gia kỳ thi có 68 võ sinh đến từ các xã trên địa bàn huyện. Trong đó có 18 võ sinh thi lên cấp Lam đai; 42 võ sinh thi lên cấp Lam đai I; 8 võ sinh thi lên cấp Lam đai II.

Các võ sinh trải qua các nội dung: Thi lý thuyết về võ đạo, võ lực, cơ bản, quyền, giao đấu tự do. Đây là những nội dung thi được kiểm tra theo chương trình của Liên đoàn Vovinam Việt Nam.

Qua một buổi làm việc hết sức khẩn trương, trách nhiệm, công tâm của Ban Giám khảo và sự cố gắng của các võ sinh; kết quả 100% võ sinh được công nhận hoàn thành các nội dung thi theo quy định.

Kỳ thi thăng cấp đai sơ đẳng Vovinam – Việt võ đạo khóa I năm 2024 huyện Tân Biên, nhằm kiểm tra, đánh giá trình độ chuyên môn của các võ sinh đang tham gia tập luyện môn võ Vovinam. Qua đó tuyển chọn những nhân tố mới, xuất sắc cho môn võ thuật tại địa phương.

Nguồn tin: Thạch Thảo: