Đại biểu HĐND tỉnh, huyện TCXT xã Tân Phong sau kỳ họp

Thứ sáu - 12/01/2024 17:08 27 0
Chiều 10.1.2024 Tổ Đại biểu HĐND tỉnh gồm Bà Kim Thị Hạnh cùng tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên có buổi tiếp xúc với đại diện gần 100 bà con cử tri xã Tân Phong sau kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khoá X và kỳ họp thứ 7 HĐND huyện Tân Biên khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện TCXT xã Tân Phong sau kỳ họp

Cử xã Tân Phong kiến nghị: tuyến kênh từ Quốc lộ 22B vào ấp Đồng Dài bị ô nhiễm, gây mùi hôi thối; cần quan tâm đến chế độ chính sách đối với người có công nhất là việc chi trả phụ cấp đúng thời gian quy định; diện tích đất thổ cư được cấp từ lâu nhưng khi làm thủ tục cấp đổi chính quy được yêu cầu cắt giảm diện tích ghi trên sổ.

Các kiến nghị thuộc thẩm quyền được đại diện lãnh đạo các ngành có liên quan và chính quyền địa phương giải trình ngày tại buổi tiếp xúc và không có ý kiến tiếp thu.

Nguồn tin:  Duy Phú