Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Tây Ninh trao tặng quà tết cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách.

Thứ tư - 17/01/2024 15:07 89 0
Sáng 16.1, Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh phối hợp Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện và UBND thị trấn Tân Biên tổ chức trao tặng 40 phần quà tết cho xã Thạnh Tây, Tân Phong và thị trấn. Tham dự chương trình có ông Nguyễn Văn Vy – Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; ông Đào Anh Tuấn – Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh.

ông Đào Anh Tuấn – Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh trao quà cho các hộ nghèo, hộ chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Đợt này, 40 phần quà được trao cho những hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Mỗi phần quà trị giá 700.000 đồng, gồm 500.000 đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết trong cuộc sống hằng ngày. Nguồn kinh phí trao quà do cán bộ viên chức, người lao động ngân hàng chính sách xã hội đóng góp, nhằm giúp bà con vượt qua khó khăn, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đơn vị doanh nghiệp để mọi người, mọi nhà đón tết vui tươi, đầm ấm.

Nguồn tin: Thạch Thảo