Chương trình liên hoan gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2023

Thứ năm - 29/06/2023 14:17 61 0
Chương trình liên hoan gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2023

Vào lúc 16h chiều 28/06 tại nhà văn hoá xã tân bình tổ chức chương trình liên hoan gia đình văn hoá tiêu biểu năm 2023.

Đến dự có ông Huỳnh Văn Lễ - phó phòng văn hoá và thông tin huyện; bà Đặng Tuyết Mai - HUV, Bí thư Đảng ủy xã; ông Nguyễn Ngọc Thoan - phó chủ tịch UBND xã và đại diện các ban ngành đoàn thể xã, đại diện Ban vận động xây dựng ấp văn hoá đại diện các ban chủ nhiệm nhà văn hoá ấp và toàn thể khán giả cổ động viên của các gia đình đến tham gia cổ vũ, và đặc biệt sự có mặt của bốn gia đình văn hoá tiêu biểu đại diện cho các ấp đến tham dự.

Trong buổi liên hoan có 04 gia đình cùng tham gia trả lời câu hỏi trắc nghiệm về gia đình văn hoá, và tham gia các trò chơi do ban tổ chức đưa ra.

Kết quả giải nhất thuộc về gia đình ấp Tân Nam, giải nhì ấp tân thanh, giải ba ấp tân minh, giải khuyến khích  ấp tân thạnh.

Ông Nguyễn Ngọc Thoan – phó chủ tịch UBND xã lên trao giải cho 04 gia đình

Nguồn tin: Cẩm Trang