UBND xã Hòa Hiệp phối hợp tổ chức truyền thông trợ giúp pháp lý và tuyên truyền phổ biến pháp luật năm 2024

Thứ năm - 28/03/2024 09:35 22 0

Chiều ngày 22/3/2024, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Hòa Hiệp, Trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh Tây Ninh phối hợp với UBND xã Hòa Hiệp tổ chức truyền thông trợ giúp pháp lý và tuyên truyền phổ biến pháp luật năm 2024. Đến dự hội nghị có ông Võ Huỳnh So, phó phòng Tư pháp huyện và đồng chí Phùng Thị Mai Huyền - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, cùng các ban ngành, đoàn thể xã và 53 lượt người tham dự.

Toàn cảnh buổi trợ giúp pháp lý ​Tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, đại diện Trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh đã triển khai các chuyên đề về Luật đất đai, Luật dân sự và trợ giúp pháp lý miễn phí về các lĩnh vực pháp luật (trừ lĩnh vực kinh doanh, thương mại).

​ Bà Nguyễn Thị Ngọc Linh, đại diện Trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh

Qua 1 buổi tuyên truyền, nhận thức của người dân đã nâng lên rõ rệt./.

Nguồn tin: UBND xã Hòa Hiệp