Tân Biên trao tặng nhà Đại đoàn kết tại xã Hòa Hiệp

Thứ năm - 04/05/2023 16:53 120 0
​​​​​​​Ngày 28.4, UBMTTQVN huyện Tân Biên phối hợp UBND xã Hòa Hiệp cùng đơn vị nhà tài trợ tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho họ cận nghèo tại xã Hòa Hiệp. Đến dự lễ trao nhà có ông Nguyễn Văn Vy – Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh.
Tân Biên trao tặng nhà Đại đoàn kết tại xã Hòa Hiệp

Căn nhà được trao cho hộ ông Dương văn Đớt, sinh năm 1958, ngụ ấp Hòa Đông A, xã Hòa Hiệp, là hộ cận nghèo trên địa bàn huyện, căn nhà có diện tích 42m2,  mái lợp tole, nền lát gạch men, trị giá 90 triệu đồng, do Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội chi nhánh Tây Ninh hỗ trợ 50 triệu đồng, Ban vận động Qũy “Vì người nghèo” huyện hỗ trợ 40 triệu đồng. Được biết đây là hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, thu nhập chính từ làm thuê.

Dịp này gia đình ông Dương Văn Đớt nhận được nhiều phần quà từ chính quyền địa phương, nhà tài trợ nhằm giúp cho hộ ông Dương Văn Đớt có thêm điều kiện sinh hoạt, ổn định cuộc sống.

Nguồn tin: Thạch Thảo