Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Mỏ Công khóa VIII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 thành công tốt đẹp

Thứ hai - 22/04/2024 06:38 20 0
Chiều ngày 19/04/2024, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Mỏ Công long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Mỏ Công lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đến dự Đại hội có lãnh đạo Hội LHTN Việt Nam huyện: đồng chí Lê Hoàng Vũ - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Biên. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã và các ban, ngành, và 50 đại biểu chính thức Đại diện cho hội viên, thanh niên tiêu biểu trên địa bàn xã và các đại biểu khách mời.

Hình: Đoàn Chủ tịch Đại hội

Trong 5 năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo của Đảng uỷ xã Mỏ Công và sự hướng dẫn của Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Biên, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Mỏ Công đã khắc phục khó khăn, chú trọng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Mỏ Công lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 - 2024 đã đề ra. Nhiệm kỳ qua, công tác Hội và phong trào thanh niên của xã đã góp phần phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của địa phương.

Công tác Công tác phối hợp giữa Hội LHTN Việt Nam xã với các ngành, ngày càng được tăng cường và đạt hiệu quả thiết thực. Nhiệm kỳ 2024 - 2029, Hội LHTN Việt Nam xã Mỏ Công tiếp tục đổi mới, sáng tạo và đoàn kết, đổi mới nội dung và phương thức hoạt động; đa dạng các hình thức tuyên truyền; triển khai sâu rộng, có hiệu quả các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước do các cấp, các ngành phát động.

Hình: Ủy viên Ủy ban Hội LHTN xã Mỏ Công nhiệm kỳ 2024-2029

Hình: Đoàn đại biểu tham dự Đại hội Hội LHTN huyện Tân Biên nhiệm kỳ 2024-2029.

Với tinh thần "Đoàn kết, tình nguyện, tiên phong, sáng tạo", Đại hội đã hiệp thương, cử 09 Ủy viên Ủy ban Hội LHTN xã Mỏ Công lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tại Đại hội đã thống nhất chọn cử Anh Lê Hồng Sang tái cử giữ chức vụ Chủ tịch Hội Hội LHTN xã Mỏ Công lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đại hội cũng đã hiệp thương cử đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Biên nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 14 đồng chí (01 đại biểu đương nhiên, 11 chính thức, 02 dự khuyết)

Hình: Tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Trong dịp này, đã có 03 tập thể và 03 cá nhân được nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND xã vì đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong công tác Hội LHTN Việt Nam xã, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Nguồn tin: UBND xã Mỏ Công::