UBND XÃ TÂN BÌNH PHỐI HỢP ĐOÀN THANH NIÊN HƯỚNG DẪN NGƯỜI DÂN SỬ DỤNG TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ

Thứ hai - 14/08/2023 10:45 129 0
UBND XÃ TÂN BÌNH  PHỐI HỢP ĐOÀN THANH NIÊN HƯỚNG DẪN NGƯỜI DÂN SỬ DỤNG TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ

Thực hiện chương trình công tác Đoàn - Hội năm 2023 và chương trình chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023. Hưởng ứng ngày cao điểm chiến sỹ tình nguyện vì đô thị văn minh và hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến, cải cách thủ tục hành chính.

Sáng ngày 14.8.2023, UBND xã Tân Bình phối hợp Đoàn Thanh niên xã tổ chức r quân hướng dẫn người dân trên địa bàn xã cài đặt tài khoản định danh điện tử VneID và hướng dẫn người dân sử dụng tài khoản định danh điện tử trên dịch vụ công trực tuyến. Tại các điểm công cộng, quán caffe, quán ăn sáng, các hộ gia đình,.... Tích cực góp phần thực hiện công cuộc chuyển đổi số trong thực tiễn cuộc sống.

Nguồn tin: UBND xã Tân Bình