Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài Tây Ninh Thăm chúc tết lãnh đạo huyện Tân Biên

Thứ năm - 05/01/2023 17:16 43 0
Ngày 05.01.2023, Ban đại diện Hội thánh Cao Đài Tây Ninh do Giáo hữu Ngọc Hỏa Thanh- Phó Trưởng Ban đại diện Hội thánh Cao Đài làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tân Biên nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023.
Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài Tây Ninh Thăm chúc tết lãnh đạo  huyện Tân Biên

Tiếp đoàn có ông Trần Văn Lộc - Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện và các lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy, UBMTTQVN huyện, cùng đại diện các cơ quan huyện

Thay mặt Hội thánh, Giáo hữu Ngọc Hỏa Thanh bày tỏ vui mừng trước sự phát triển của huyện Tân Biên, đồng thời cảm ơn sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi cho các tôn giáo hoạt động, trong đó có đạo Cao Đài. Nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023, Giáo hữu Ngọc Hỏa Thanh thay mặt Hội thánh gửi lời chúc đến lãnh đạo cùng gia đình năm mới thịnh vượng và hạnh phúc.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Phó Chủ tịch HĐND huyện Trần Văn Lộc - Thường vụ Huyện uỷ, thông tin tình hình kinh tế - xã hội của địa phương trong năm 2022 và khẳng định những thành quả đó có sự đóng góp của các chức sắc và bà con tín đồ đạo Cao Đài, nhất là tham gia cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội. Đồng thời cảm ơn Ban đại diện Hội thánh Cao Đài đến thăm, chúc Hội thánh, các chức sắc, bà con tín đồ có một mùa xuân vui tươi và hạnh phúc.

Dịp này, Ban đại diện Hội thánh Cao Đài Tây Ninh trao tặng nhiều phần quà tết cho Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện./.

Thiên Phú