Hội bảo trợ người khuyết tật tỉnh Tây Ninh trao tặng 420 phần quà xuân Quý Mão tại Tân Biên

Thứ tư - 04/01/2023 17:08 775 0
Sáng ngày 4/1/2023 Hội bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Tây Ninh tổ phối hợp chính quyền địa phương tổ chức chương trình trao tặng quà tết Quý Mão năm 2023 cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tân Biên. Dự chương trình có Ông Nguyễn Văn Quá chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh.

Lần lượt tại các xã Mỏ Công, Tân Phong, Tân Bình, Thạnh Bắc và Tân Lập Hội bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh cùng các các tăng ni, phật tử chùa núi bà trực tiếp trao 420 phần quà cho người khuyết tật, trẻ em mồ côi, người cao tuổi cô đơn. Mỗi phần quà gồm gạo, một số nhu yếu phẩm và tiền mặt, trị giá 650 nghìn đồng/ phần quà. Nguồn kinh phí do Ni Trưởng Thích Nữ Diệu Nghĩa - viện chủ hệ thống chùa nuối bà Tây Ninh tài trợ.

Được biết, trong dịp xuân Quý Mão năm 2023 đoàn đã trao tặng 1.200 phần quà cho người khuyết tật, trẻ mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người cao tuổi cô đơn tại các huyện Dương Minh Châu, Châu Thành, Thị xã Hòa Thành và Thành Phố Tây Ninh.

Qua chương trình giúp nhằm động viên, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân đón tết.

Duy Phú