Tân Biên: Bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ cho cán bộ Hội LHPN cơ sở.

Thứ ba - 04/04/2023 16:42 39 0
Sáng ngày 4.4 Ban tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ hội liên hiệp phụ nữ ở cơ sở cho hơn 60 hội viên phụ nữ ấp, khu phố trên địa bàn huyện.
Tân Biên: Bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ cho cán bộ Hội LHPN cơ sở.

Lớp học được tổ chức trong thời gian 4,5 ngày, theo giáo trình của ban tuyên giáo Trung ương phối hợp với hội Phụ nữ Việt Nam biên soạn và theo hướng dẫn thực hiện của Ban tuyên giáo tỉnh ủy Tây Ninh, gồm 5 chuyên đề và báo cáo phụ khóa: Một số vấn đề lý luận thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống Chính trị ở Việt Nam; Tư tưởng Hồ Chí Minh quan điểm của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước ta về công tác Phụ nữ và bình đẳng giới; Chức năng đại diện, các phong trào thi đua, cuộc vận động và nhiệm vụ của Hội LHPNVN nhiệm kỳ 2017-2022; Phương pháp và kỹ năng cơ bản của cán bộ hội cơ sở; Báo cáo phụ khóa về lịch sử đảng bộ huyện Tân Biên.

Lớp học nhằm giúp cho cán bộ, hội viên của Hội LHPN cơ sở nắm được những vấn đề lý luận Chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội LHPN ở cơ sở. Đồng thời giúp cho cán bộ hội viên của Hội tích cực chăm lo xây dựng tổ chức hội; Tham gia xây dựng hệ thống Chính trị vững mạnh; Xây dựng và phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

Nguồn tin: Thạch Thảo