Tân Biên Hội thi bí thư chi bộ giỏi trong lực lượng Công an huyện năm 2023

Thứ ba - 04/04/2023 16:41 110 0
Sáng ngày 4.4.2023. Đảng ủy Công an huyện Tân Biên tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023. Thượng tá Lê Trung Ái – Trưởng Công an huyện đến dự và phát biểu khai mạc hội thi.
Tân Biên Hội thi bí thư chi bộ giỏi trong lực lượng Công an huyện năm 2023

Tham dự hội thi có 19 thí sinh là bí thư chi bộ các đội nghiệp vụ Công an huyện, chi bộ Công an 10 xã, thị trấn.

Hội thi diễn ra nghiêm túc, khách quan và sôi nổi. Các thí sinh trải qua 2 phần: Trắc nghiệm trực tuyến trả lời 20 câu hỏi trong thời gian 5 phút; Bốc thăm ngẫu nhiễn trả lời 1 câu hỏi, các thí sinh có 3 phút chuẩn bị và 3 bút trả lời, nội dung về công tác xây dựng Đảng và trả lời các câu hỏi phụ do Ban giám khảo đưa ra.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích. Anh Trần Nhật Quang – Bí thư chi bộ Công an xã Tân Phong xuất sắc giành giải nhất hội thi bí thư chi bộ giỏi trong lực lượng Công an huyện Tân Biên năm 2023 và được chọn đại diện cho đơn vị Công an huyện Tân Biên tham gia Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023 do Đảng uỷ Công an Tây Ninh tổ chức.

thượng tá Lê Trung Ái - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện trao giải cho các thí sinh đạt giải nhất (phải), nhì và ba

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi là môi trường giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Nhằm bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ về công tác Đảng, phát huy vai trò và trách nhiệm của người đứng đầu các chi bộ, thật sự là nền móng của Đảng ở cơ sở.

Nguồn tin: Duy Phú