Tân Biên sôi nổi với nhiều hoạt động tháng thanh niên 2024

Thứ ba - 02/04/2024 15:39 33 0
Sáng ngày 17.3, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tân Biên phối hợp Đoàn Khối Ngân hàng TP. HCM và Đoàn Thanh niên Agribank KV TP. HCM tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Đường cờ Tổ quốc - Thắp sáng đường quê” tại xã Hòa Hiệp.Tại buổi khánh thành có sự tham dự của ông Hồ Hùng Dũng – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Lê Hoàng Vũ- Phó Bí thư Huyện đoàn; Chính quyền địa phương cùng hơn 50 bạn đoàn viên Đoàn Khối Ngân hàng TP. HCM và Đoàn Thanh niên Agribank KV TP. HCM.
Tân Biên sôi nổi với nhiều hoạt động tháng thanh niên 2024

Công trình “Đường cờ Tổ quốc - Thắp sáng đường quê” có tổng chiều dài hơn 1km. Qua đó, đã lắp đặt 20 bóng đèn năng lượng mặt trời trên tuyến đường ấp Hòa Lợi xã Hòa Hiệp và 100 trụ cờ trên tuyến đường 2 ấp Hòa Đông A và ấp Hòa Bình góp phần vào xây dựng cảnh quan, tuyến đường Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp cùng với xã chung tay hoạt động xây dựng nông thôn mới, Tổng kinh phí công trình trị giá 60 triệu đồng.

Trước đó, các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện hưởng ứng hoạt động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Tại tuyến đường tổ 21 ấp Hòa Đông A các bạn đoàn viên thanh niên tham gia trồng 300 cây Giáng hương, dọn dẹp vệ sinh, phát quang bụi rậm 1,5km. Hoạt động thể hiện tinh thần xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ Việt Nam, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong tham gia bảo vệ môi trường, giảm thiểu tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu.

Với khí thế sôi nổi của Tháng Thanh niên 2024, hứa hẹn tuổi trẻ Huyện Tân Biên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, tạo ra sản phẩm là những công trình, phần việc để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng thế hệ trẻ và người dân, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đơn vị cùng thanh niên cả nước với tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Nguồn tin: Thạch Thảo