Trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất huyện

Thứ sáu - 27/10/2023 10:39 95 0
​​​​​​​Chiều ngày 20.10 tại Chi bộ Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Tân Biên, Ông Nguyễn Ngọc Trỗi – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đến dự và trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Đảng viên Nguyễn Hoàng Anh – Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất huyện.
Trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất huyện

Đảng viên Nguyễn Hoàng Anh sinh ngày 7.7.1967, quê quán xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Ông tham gia cách mạng từ năm 1986 và được kết nạp vào Đảng ngày 7.9.1993. Hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Trung tâm phát triển quỹ đất huyện.

Trong quá trình công tác Đảng viên Nguyễn Hoàng Anh trải qua nhiều chức vụ lãnh đạo trong cấp ủy và chính quyền huyện Tân Biên: Bí Thư Huyện đoàn Tân Biên; Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Hiệp; Chủ tịch Hội Nông dân huyện; Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện; Trưởng phòng tài nguyên Môi trường; Trưởng phòng Nội vụ huyện. Hiện đang giữ chức Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Tân Biên.

Nguyễn Ngọc Trỗi – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu ghi nhận những thành tích và đóng góp của đảng viên được nhận huy hiệu Đảng; chúc đảng viên Nguyễn Hoàng Anh luôn mạnh khỏe, tiếp tục có những đóng góp vào việc xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày một phát triển trong sạch, vững mạnh.

Nguồn tin: Thạch Thảo