TRIỂN KHAI MÔ HÌNH TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG TỘI PHẠM, MA TÚY TRONG THANH NIÊN DÂN TỘC KHMER NĂM 2022

Thứ năm - 07/07/2022 05:22 289 0

Nhằm giúp nâng cao hiệu quả trong công tác tuyên truyền, đặc biệt là trong thanh niên dân tộc Khmer qua đó góp phần đảm bảo an ninh trật tự trong khu vực đồng bào dân tộc sinh sống, đặc biệt ở khu vực biên giới. Ngày 6.7.2022 Huyện đoàn và Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Biên đã triển khai mô hình tuyên truyền phòng chống tội phạm, ma túy trong thanh niên dân tộc Khmer thông qua việc tuyên truyền trực tiếp các qui định của Đảng, nhà nước và ngành chức năng về công tác phòng chống tội phạm, thủ đoạn của một số tội phạm và tác hại của ma túy để các bạn nâng cao nhận thức, đồng thời tuyên truyền lại cho gia đình.

Nguồn tin: Duy Phú