Khám, cấp thuốc chữa bệnh và tặng quà cho hộ nghèo huyện Tân Biên

Chủ nhật - 06/07/2014 23:35 824 0

Khám, cấp thuốc chữa bệnh và tặng quà cho hộ nghèo huyện Tân Biên

Chi đoàn hội chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh cùng đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Hội từ thiện Thiện Tâm Thành phố Hồ chí Minh do Bác sỹ Phan Văn Quyền Chủ tịch Hội từ thiện Thiện Tâm Thành phố Hồ chí Minh làm trưởng đoàn đã tổ chức Khám, cấp thuốc chữa bệnh và tặng quà cho hộ nghèo ở các xã: Thạnh Bắc và Thạnh Bình - huyện Tân Biên.

Ngày 6/7/2014 tại UBND xã Thạnh Bình (huyện Tân Biên). Chi đoàn hội chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh cùng đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Hội từ thiện Thiện Tâm Thành phố Hồ chí Minh do Bác sỹ Phan Văn Quyền chủ tịch Hội từ thiện Thiện Tâm Thành phố Hồ chí Minh làm trưởng đoàn đã tổ chức Khám, cấp thuốc chữa bệnh và tặng quà cho hộ nghèo ở các xã: Thạnh Bắc và Thạnh Bình - huyện Tân Biên.
Đoàn khám bệnh cho hộ nghèo huyện Tân BiênĐoàn khám bệnh cho hộ nghèo
huyện Tân Biên Đoàn khám bệnh cho hộ nghèo huyện Tân Biên

Trong đợt này đoàn đã khám, cấp thuốc điều trị bệnh miễn phí và tặng quà cho hơn 500 người ghèo, người cao tuổi và trẻ em cơ nhỡ của hai xã Thạnh Bình và Thạnh Bắc với số thước cấp và quà tặng trị giá hơn 300 triệu đồng. Nguồn kinh phí trên do các nhà hảo tâm và các mạnh thường quân trong thành phố ủng hộ, góp phần giúp cho các hộ nghèo bớt phần khó khăn trog cuộc sống.