Trung tâm BDCT huyện Tân Biên: Họp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam (20.11)

Thứ tư - 21/11/2012 16:30 865 0

Trung tâm BDCT huyện Tân Biên: Họp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam (20.11)

Nhân kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20.11.1982-20.11.2012) ngày 20.11.2012 trung tân bồi dưỡng chính trị ( BDCT) huyện Tân Biên đã tổ chức họp mặt đội ngũ giảng viên lý luận kiêm chức, chuyên trách của huyện ôn lại ý nghĩa ngày nhà giáo việt nam, lịch sử truyền thống của nhà giáo qua các thời kỳ, phó bí thư thường trực huyện ủy Lê Minh Thế đã đến dự và buổi họp mặt.

Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Lê Minh Thế tặng hoa chúc mừng giảng viên kiêm chức trung tâm BDCT huyện

Nhân kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20.11.1982-20.11.2012) ngày 20.11.2012 trung tân bồi dưỡng chính trị (BDCT) huyện Tân Biên đã tổ chức họp mặt đội ngũ giảng viên lý luận kiêm chức, chuyên trách của huyện ôn lại ý nghĩa ngày nhà giáo việt nam, lịch sử truyền thống của nhà giáo qua các thời kỳ, phó bí thư thường trực huyện ủy Lê Minh Thế đã đến dự và buổi họp mặt.
Phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam, trong những năm qua đội ngũ giảng viên lý luận chính trị kiêm chức của huyện Tân Biên đã được xây dựng và củng cố ngày một vững mạnh, hầu hết giảng viên lý luận chính trị kiêm chức đều có trình độ cao cấp chính trị, 100% có trình độ chuyên môn là đại học và thạc sỹ, giảng viên lý luận chính trị kiêm chức đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực cải tiến nội dung, đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ đảng viên và công nhân viên chức.
Trong năm 2012 trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã mở được 18 lớp bồi dưỡng, tập huấn chính trị, nghiệp vụ, đạt 100% so với kế hoạch, góp phần quan trong trong việc nâng cao năng lực công tác cho cán bộ đảng viên, công nhân viên chức trong huyện.
Nhân dịp này, UBND huyện Tân Biên đã khen thưởng cho 4 giảng viên kiêm chức đã có nhiều đóng góp cho công tác đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ đảng viên, công nhân viên chức trong huyện.