Thông tin về chuyển đổi số

Video giới thiệu Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện Tân Biên

•   22/06/2022 10:49:00 AM
  •   Đã xem: 2519
  •   Phản hồi: 0
Tân Biên Tập huấn nâng cao nhận thức về chuyển đổi số  và sử dụng mạng xã hội an toàn

Tân Biên Tập huấn nâng cao nhận thức về chuyển đổi số và sử dụng mạng xã hội an toàn

•   08/06/2022 07:14:00 PM
  •   Đã xem: 467
  •   Phản hồi: 0
Nhằm nâng cao nhận thức về chuyển đổi số và sử dụng mạng xã hội an toàn. Ngày 07.6.2022, Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số huyện Tân Biên phối hợp với Ban Chỉ đạo Tháng thanh niên và Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè huyện Tân Biên tổ chức buổi tập huấn nâng cao nhận thức về chuyển đổi số và kỹ năng sử dụng mạng xã hội an toàn. Đến dự và triển khai về chuyển đổi số có ông, Nguyễn Tấn Đức-Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Tây Ninh, Bà Đoàn Thị Minh Thanh - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Tháng thanh niên và Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè huyện, Phó trưởng Ban Chỉ đạo chuyển đổi số huyện Tân Biên. Tham dự buổi tập huấn có các đồng chí Lãnh đạo các cơ quan là thành viên Ban Chỉ đạo chuyển đổi số huyện và chuyên viên các cơ quan là thành viên Tổ giúp việc, của Ban Chỉ đạo chuyển đổi số huyện và Cán bộ, công chức, viên chức và đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.