Phim sitcom tuyên truyền các nguy cơ, giải pháp bảo đảm an toàn thông tin cho người sử dụng mạng - Tập 1: Cú Click

Thứ năm - 30/09/2021 16:00 808 0

​Thực hiện chỉ đạo của Cục An toàn thông tin tại văn bản số 1281/CATTT-QHPT ngày 22/9/2021, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các sở, ban, ngành tỉnh, UBND huyện, thị xã, thành phố, Báo Tây Ninh, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh phối hợp tuyên truyền 4 tập phim trên Cổng thông tin điện tử, các fanpage Facebook, Group/OA Zalo, kênh youtube, sóng truyền hình, các ứng dụng, nền tảng... của cơ quan, đơn vị.

Tập 1: Cú Click