Tân Bình: Lễ đón bằng công nhận Trường Mầm non Marie Louise Phạm Ngọc Thạch xã Tân Bình đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

Thứ năm - 28/03/2024 14:33 28 0

Sáng15.3, Trường Mầm non Marie Louise Phạm Ngọc Thạch xã Tân Bình long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

Bà Đoàn Thị Minh Thanh – PCT UBND huyện Tân Biên trao Bằng công nhận
Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I cho BGH nhà trường

Tham dự có ông Nguyễn Văn Thông – Nguyên Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Bà Đoàn Thị Minh Thanh – Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện các ban ngành đoàn thể huyện; chính quyền địa phương cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Trường Mầm non Marie Louise Phạm Ngọc Thạch được thành lập từ năm 2002. Trường có tổng diện tích 4.480m2 , bình quân 21,85m2/trẻ đảm bảo cho các hoạt động học tập và vui chơi cho trẻ. Cáccông trình được xây dựng kiên cố, phòng học rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát. Khu vực vui chơi có đủ thiết bị và đồ dùng theo quy định, đảm bảo an toàn cho trẻ. Trong 5 năm qua, tổng kinh phí từ ngân sách Nhà nước đầu tư cho việc sửa chữa, nâng cấp cơ sở vật chất nhà trường là gần 1,5 tỷ đồng.

Nhà trường hiện có 07 nhóm lớp. Có 18Cán bộ, giáo viên, nhân viên. 100% Cán bộ quản lý, giáo viên đạt chuẩn trình độ chuyên môn và 78,57% CBGV đạt trình độ chuyên môn trên chuẩn theo quy định của ngành, đáp ứng tốt yêu cầu trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.

Trong những năm qua, trường đã từng bước khẳng định được uy tín và niềm tin đến phụ huynh với kết quả thi đua tiêu biểu như: 07 năm liền trường đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc; 04 năm liền đạt Lá cờ đầu của ngành; 05 lần được tặng Bằng khen của UBND Tỉnh; được Sở GD&ĐT, UBND huyện, PGD&ĐT huyện tặng nhiều giấy khen trong thực hiện tốt chuyên đề từng năm học.

Trường Mầm non Marie Louise Phạm Ngọc Thạch đạt 5 tiêu chuẩn theo quy định của trường đạt chuẩn quốc gia. Xây dựng đội ngũ đoàn kết, thống nhất và phấn đấu nâng cao trình độ đội ngũ theo chuẩn quy định.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, bà Đoàn Thị Minh Thanh – Phó Chủ tịch UBND huyện trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho Ban Giám hiệu nhà trường.

Nguồn tin: UBND xã Tân Bình