Xã Tân Lập tổ chức Liên hoan gia đình văn hóa tiêu biểu

Thứ ba - 20/06/2023 14:19 83 0
Xã Tân Lập tổ chức Liên hoan gia đình văn hóa tiêu biểu

Nhằm tôn vinh những giá trị sâu sắc của gia đình Việt Nam; đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, gia đình văn hóa; kế thừa phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, thực hiện Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, Ngày 19.6.2023, tại Trung tâm VHTT&HTCĐ xã, UBND xã Tân Lập tổ chức liên hoan gia đình văn hóa tiêu biểu, đến tham dự có Trưởng phòng Văn hóa huyện bà Nguyễn Thị Tình, cùng các ông bà đại diện Đảng ủy-UBND xã cùng các ban ngành đoàn thể xã.

Tham gia liên hoan lần này có 28 thí sinh thuộc 7 đội thi là gia đình văn hóa tiểu biểu trên địa bàn xã, tại liên hoan các gia đình đã tham gia thi đấu 2 phần thi như: phần thi tài năng như múa, hát, hò vè, và 02 trò chơi dân gian đổ nước vào chai, nén banh vào rổ.

Sau thời gian thi đấu sôi nổi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho gia đình anh chị Nguyễn Văn Mến; Giải nhì trao cho gia đình anh chị Phan Bảo Xuyên; Giải ba trao cho 02 gia đình anh chị Chu Đức Hùng và Nguyễn Văn Hùng.

Qua buổi liên hoan thực sự trở thành nơi để các gia đình cùng nhau vui chơi, giải trí, giao lưu, học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, mà hơn thế còn tạo cơ hội gắn kết các thành viên trong gia đình, là điều kiện nâng cao nhận thức của mỗi thành viên về tầm quan trọng của hạnh phúc gia đình. Hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế./.

Hình ảnh hội nghị:

Nguồn tin: Quyên Hoàng