Tân Biên trao Huy hiệu Đảng đợt 2.9 cho 4 đảng viên thuộc Đảng ủy xã Thạnh Bình

Thứ tư - 10/07/2024 08:25 15 0
Ngày 5.7, Đảng ủy xã Thạnh Bình (huyện Tân Biên) tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2.9 cho 4 đảng viên thuộc Đảng ủy.Ông Hồ Hùng Dũng- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đến dự và trao Huy hiệu cho các đảng viên.
Tân Biên trao Huy hiệu Đảng đợt 2.9 cho 4 đảng viên thuộc Đảng ủy xã Thạnh Bình

Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Lê Văn Phải sinh ngày 10.1.1947, quê quán xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên, đang sinh hoạt tại chi bộ ấp Thạnh Lợi.

Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng trao cho đảng viên Đặng Văn Ước sinh ngày 15.4.1953, quê quán xã Gia Lộc, thị xã Trảng Bàng, đang sinh hoạt tại chi bộ ấp Thạnh Hòa.

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trao cho đảng viên Trần Văn Trung sinh ngày 15.7.1961, quê quán xã Đôn Thuận, thị xã Trảng Bàng, đang sinh hoạt tại chi bộ ấp Thạnh Hòa; đảng viên Lê Văn Tòng sinh năm 1962, quê quán xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên, đang sinh hoạt tại chi bộ ấp Thạnh Phước.

Trong quá trình tham gia phấn đấu và rèn luyện, các đảng viên luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao được Đảng và nhà nước tặng nhiều Huy chương, bằng khen giấy khen khác.

Nguồn tin: Duy Phú