Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Thạnh Bình sau kỳ họp

Thứ ba - 15/08/2023 17:32 45 0
Chiều 1.8, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm Ông Thành Từ Dũ – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tân Biên, Ông Phạm Mạnh Hiếu – Phó giám đốc Trung tâm quy hoạch và Giám định chất lượng xây dựng, Sở Xây dựng tỉnh Tây Ninh cùng Tổ đại biểu HĐND huyện Tân Biên vừa có buổi tiếp xúc với hơn 92 cử tri xã Thạnh Bình sau kỳ hợp thứ 8 HĐND tỉnh khóa X và sau kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Thạnh Bình sau kỳ họp

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo về kết quả nội dung kỳ họp HĐND 2 cấp vừa qua và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong kỳ tiếp xúc trước.

Cử tri xã Thạnh Bình phản ánh tình trạng các hộ dân buôn bán lấn chiếm lề đường tại ngã tư Thạnh Bình và Thạnh Bắc và đề nghị lắp đặt đèn tín hiệu giao thông do lưu lượng người và phương tiện qua lại nhiều, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông; 2 bên bờ đoạn gần Cầu Suối Ky hiện nay bị bồi đắp làm hẹp dòng chảy, lưu lượng nước hiện nay quá lớn gây ngập úng hoa màu của người dân; một số vấn đề liên quan đến khám, chữa bệnh BHYT và cấp đổi sổ chính quy.

Các kiến nghị của cử tri được các ngành chức năng có liên quan và tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện giải trình ngay tại buổi tiếp xúc và đồng thời ghi nhận và tiếp thu các ý kiến còn lại gửi đến các ngành chức năng xem xét giải quyết.

Nguồn tin: Duy Phú