THÔNG BÁO Về việc lấy ý kiến điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030 và Kế hoạch sử dụng đất năm 2025 huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh

Thứ sáu - 09/08/2024 17:49 291 0

Căn cứ Điều 70 Luật Đất đai 2024, Điều 20 Nghị định số 102/2024/NĐ-CP ngày 30/7/2024 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số Điều của Luật Đất đai;

Thực hiện Công văn số 1471/UBND-KT ngày 21/5/2024 của UBND tỉnh về việc triển khai rà soát, điều chỉnh QHSDĐ giai đoạn 2021-2030 các huyện, thị xã, thành phố theo Quy hoạch tỉnh được duyệt và công bố; Công văn số 1352/UBND-KTTC ngày 25/6/2020 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc chấn chỉnh công tác lập kế hoạch sử dụng đất hàng năm cấp huyện; Công văn số 1256/UBND-PTNMT ngày 27/5/2024 của UBND huyện về việc triển khai rà soát, điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 huyện Tân Biên.

UBND huyện Tân Biên thông báo lấy ý kiến đóng góp của Nhân dân về điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 và Kế hoạch sử dụng đất năm 2025 huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh như sau:

I. LẤY Ý KIẾN ĐIỀU CHỈNH QUY HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT THỜI KỲ 2021-2030 HUYỆN TÂN BIÊN

1. Hình thức lấy ý kiến

Công khai thông tin về nội dung điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất trên trang thông tin điện tử của UBND huyện https://tanbien.tayninh.gov.vn, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn và niêm yết công khai tại trụ sở Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn, điểm dân cư, niêm yết tại nhà văn hóa ấp, khu phố, tổ chức hội nghị, hội thảo và phát phiếu lấy ý kiến các hộ gia đình, cá nhân đại diện cho các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

2. Thời gian niêm yết công khai lấy ý kiến: 30 ngày, kể từ ngày ban hành Thông báo.

3. Nội dung lấy ý kiến gồm:

- Báo cáo thuyết minh tóm tắt điều chỉnh Quy hoch sdụng đt thời kỳ 2021-2030 huyện Tân Biên.

- Bản đ điều chỉnh Quy hoch sdng đt thời kỳ 2021-2030 huyện Tân Biên.

II. LẤY Ý KIẾN KẾ HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT NĂM 2025 HUYỆN TÂN BIÊN

1. Hình thức lấy ý kiến

Công khai thông tin về nội dung Kế hoạch sử dụng đất năm 2025 trên trang thông tin điện tử của UBND huyện https://tanbien.tayninh.gov.vn, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn và niêm yết công khai tại trụ sở Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn, điểm dân cư, niêm yết tại nhà văn hóa ấp, khu phố, tổ chức hội nghị, hội thảo và phát phiếu lấy ý kiến các hộ gia đình, cá nhân đại diện cho các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

2. Thời gian niêm yết công khai lấy ý kiến: 20 ngày, kể từ ngày ban hành Thông báo.

3. Nội dung lấy ý kiến gồm:

- Báo cáo thuyết minh tóm tắt Kế hoạch sử dụng đất năm 2025 huyện Tân Biên được lồng ghép trong báo cáo điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030.

- Bản đ Kế hoạch sử dụng đất năm 2025 huyện Tân Biên.

III. ĐA ĐIỂM TIẾP NHN Ý KIẾN P Ý

Mi ý kiến đóng p về điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 và Kế hoạch sử dụng đất năm 2025 huyện Tân Biên vui lòng góp ý trực tiếp vào Phiếu góp ý gửi UBND các xã, thị trấn hoặc gi góp ý đến UBND huyện Tân Biên (thông qua Phòng Tài nguyên và Môi trưng), địa chỉ: số 99, đường Nguyễn Chí Thanh, Khu phố 7, Thị trấn Tân Biên,  huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh hoặc Cổng thông tin điện tử của huyện, địa chỉ: https://tanbien.tayninh.gov.vn.

IV. TỔ CHC THỰC HIỆN

- Giao Văn png HĐND và UBND huyện chủ trì, phối hợp thực hiện đăng tải Thông báo này và h sơ lấy ý kiến trên trang Cng thông tin điện tử ca tỉnh, huyn.

- Giao Trung tâm Văn hóa, Ththao và Truyền thanh huyện thông tin trên phương tiện thông tin đại chúng cho các tổ chức, cá nhân và Nhân dân biết thực hiện.

- Giao UBND các xã, thtrn: Thông báo trên phương tin truyền thanh ca đa phương và công khai dtho điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 và Kế hoạch sử dụng đất năm 2025 huyện Tân Biên tại trsUBND ca các xã, thtrn đNhân dân được biết và đóng góp ý kiến. Tchc lấy ý kiến đối với đại diện các tổ chức, cá nhân, cộng đồng dân cư về quy hoạch sử dụng đất cho phù hợp tình hình thực tế tại địa phương. Tổng hp các ý kiến p ý gi vPhòng Tài nguyên và Môi trưng huyn sau khi kết thúc thời gian theo quy định.

- Giao phòng Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với Văn phòng HĐND và UBND huyện, các đơn vị có liên quan tham mưu UBND huyện theo dõi, đôn đốc thực hiện, nghiên cứu tiếp thu, giải trình, hoàn thiện hsơ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 và Kế hoạch sử dụng đất năm 2025 huyện Tân Biên đúng theo quy định.

Nguồn tin: UBND huyện Tân Biên