Thông báo về việc tuyển dụng lao động hợp đồng theo Nghị định 68/2000/NĐ-CP tại Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh

Thứ sáu - 27/08/2021 23:00 763 0

1. Số lượng cần tuyển: 02 người.

2. Vị trí việc làm: Nhân viên bảo vệ rừng.

3. Đối tượng, điều kiện, tiêu chuẩn:

Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký xét tuyển hợp đồng:

- Giới tính: Nam.

- Có quốc tịch là quốc tịch Việt Nam;

- Đủ 18 tuổi trở lên;

- Có lý lịch rõ ràng;

- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;

- Đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ.

- Tốt nghiệp Đại học, ưu tiên chuyên ngành: Lâm học, Quản lý tài nguyên rừng, Lâm sinh.

- Điều kiện về tin học: Có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hoặc có chứng chỉ tin học tương đương.

4. Hồ sơ đăng ký :

- Phiếu đăng ký dự tuyển;

- Bản Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

- Bản sao các văn bẳng, chứng chỉ và kết quả học tập được cơ quan có thẩm quyền chứng thực;

- Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận quy định tại Thông tư 14/2013/TTBYT ngày 06/5/2013 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe;

- Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng (nếu có) được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực;

- Chứng chỉ/chứng nhận đào tạo nghiệp vụ chuyên ngành (nếu có);

- Hai phong bì dán tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ người nhận, số điện thoại liên lạc, hai ảnh màu cỡ 3x4 mới chụp trong vòng 06 tháng trở lại đây.

* Lưu ý :

- Hồ sơ dự tuyển của từng cá nhân được bỏ vào túi hồ sơ cỡ 24 cm x 32 cm. Ghi rõ họ và tên; ngày, tháng, năm sinh; số điện thoại và địa chỉ liên lạc trên túi hồ sơ. Không trả lại hồ sơ đối với các hồ sơ không đạt yêu cầu, không trúng tuyển.

- Người đăng ký dự tuyển phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính hợp pháp của những giấy tờ trong hồ sơ dự tuyển. Nếu người đăng ký dự tuyển có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển, giả mạo hồ sơ, sử dụng văn bằng, chứng chỉ không đúng quy định sẽ bị hủy kết quả trúng tuyển, bị xử lý theo quy định.

5. Tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển

- Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ ngày 01/9/2021 đến ngày 09/9/2021 (nộp trong giờ hành chính). Các trường hợp nộp sau thời gian nói trên đều không hợp lệ.

- Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

- Địa chỉ: 99 Nguyễn Chí Thanh, Khu phố 7, Thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh (trong khuôn viên hàng rào UBND huyện Tân Biên).

- Số điện thoại liên hệ: 02763.874.224.

- Chỉ tiếp nhận hồ sơ đầy đủ theo quy định.

- Thời gian xét tuyển: Sau khi hết thời gian tiếp nhận hồ sơ và sẽ được thông tin trên wedsite: https://tanbien.tayninh.gov.vn/

Tệp đính kèm:

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG.signed.pdf