Thông báo Xét tuyển viên chức Ban Quản lý chợ và các bến bãi năm 2023

Thứ sáu - 04/08/2023 10:41 359 0
Thông báo Xét tuyển viên chức  Ban Quản lý chợ và các bến bãi năm 2023

Căn cứ Quyết định số 07/QĐ-BQLCCBB ngày 10/10/2022 của Ban Quản lý chợ và các bến bãi huyện, về việc ban hành Đề án, danh mục vị trí việc làm;

Căn cứ kế hoạch số 07/KH-BQLCCBB ngày 03/08/2023 của BQLCCBB huyện Tân Biên, xét tuyển viên chức Ban Quản lý chợ và các bến bãi huyện Tân Biên năm 2023.

Ban Quản lý chợ và các bến bãi huyện thông báo xét tuyển viên chức năm 2023, cụ thể như sau:

1. Số lượng viên chức cần xét tuyển: Xét tuyển bổ sung viên chức Ban Quản lý chợ và các bến bãi huyện là 02 chỉ tiêu, cụ thể như sau:

- Vị trí bộ phận Kế hoạch - tổng hợp: 01 người

- Vị trí Kế toán viên : 01 người

2. Tiêu chuẩn, điều kiện đăng ký dự xét tuyển:

a. Điều kiện chung:

- Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:

+ Người có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam.

+ Có tuổi đời từ 18 trở lên.

+ Có Phiếu đăng ký dự tuyển.

+ Có lý lịch rõ ràng.

+ Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề hoặc có năng khiếu kỹ năng phù hợp với vị trí việc làm.

+ Đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ.

+ Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm do đơn vị sự nghiệp công lập xác định nhưng không được trái quy định của pháp luật.

- Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển viên chức:

+ Mất năng lực hành vi dân sự hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự;

+ Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang chấp hành án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

b. Tiêu chuẩn hạng các chức danh nghề nghiệp cụ thể:

- Vị trí Kế hoạch - Tổng hợp: chức danh nghề nghiệp viên chức hành chính hạng III (tương đương ngạch chuyên viên), mã ngạch 01.003

+ Trình độ chuyên môn: có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Hành chính, Kinh tế, Kế toán, Luật, Công nghệ thông tin, Văn thư lưu trữ…..

+ Có kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản, sử dụng được ngoại ngữ ở trình độ tương đương bậc 2 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam theo yêu cầu của vị trí việc làm.

- Vị trí kế toán: chức danh nghề nghiệp kế toán viên, mã ngạch 06.031

+ Trình độ chuyên môn: có bằng Tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc chuyên ngành:  Kế toán, Kiểm toán, Tài chính…

3. Thời hạn, địa chỉ tiếp nhận Phiếu đăng ký dự xét tuyển:

- Thời hạn: từ ngày  07/08/2023 đến hết ngày  07/09/2023

- Địa chỉ tiếp nhận Phiếu đăng ký dự xét tuyển: Ban Quản lý chợ và các bến bãi huyện Tân Biên. Địa chỉ: QL 22B, khu phố 1, thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh (bến xe khách Tân Biên).

- Điện thoại liên hệ: 0978738715 (gặp Đ/c Trâm)

- Hình thức nhận phiếu đăng ký dự xét tuyển: nộp trực tiếp tại Ban Quản lý chợ và các bến bãi huyện (trong giờ hành chính) hoặc gửi qua đường bưu điện.

4. Hình thức, thời gian và địa điểm xét tuyển:

- Hình thức: Việc xét tuyển viên chức thông qua hình thức xét tuyển theo Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25 tháng 9 năm 2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức; Thông tư số 06/TT-BNV ngày 02/12/2020 của Bộ Nội vụ ban hành Quy chế tổ chức thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức; Nội quy thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức.

+ Vòng 01: Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại Phiếu đăng ký dự xét tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm; Sau khi kiểm tra phiếu đăng ký nếu đảm bảo các điều kiện thì người dự xét tuyển được tham dự vòng 02 theo quy định.

+ Vòng 2: Tổ chức phỏng vấn để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đối với  vị trí xét tuyển.

- Thời gian xét tuyển: Sẻ được thông tin trên website UBND huyện Tân Biên http://tanbien.tayninh.gov.vn.

- Địa điểm xét tuyển: Sẻ có thông báo sau khi hết hạn nhận Phiếu đăng ký dự xét tuyển.

5. Thành phần hồ sơ dự xét tuyển:

- Phiếu đăng ký dự xét tuyển viên chức (theo mẫu đính kèm).

- 02 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.

Thí sinh đăng ký dự xét tuyển phải điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dự xét tuyển và chịu trách nhiệm về thông tin kê khai.

Trên đây là Thông báo xét tuyển viên chức Ban Quản lý chợ và các bến bãi huyện năm 2023./.

Nguồn tin: Ban quản lý Chợ và các Bến bãi huyện