HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM NGÀY 09 THÁNG 11

Thứ tư - 02/11/2022 09:27 60 0
HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM NGÀY 09 THÁNG 11

Thực hiện Công văn số 1696/UBND-TP, ngày 12/10/2022 của Ủy ban nhân dân huyện Tân Biên về việc Hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam ngày 09 tháng 11 năm 2022. Ủy ban nhân dân xã Tân Phong đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật cho học sinh trên địa bàn xã nhằm hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam Ngày 09 tháng 11.

Chiều ngày 02 tháng 11 năm 2022, UBND xã Tân Phong phối hợp với Đoàn Thanh Niên CSHCM xã Tân Phong tổ chức Hội nghị triển khai được 31 học sinh trường trung học cơ sở Tân Phong tham gia tìm hiểu tại xã. Hội nghị đã triển khai các văn bản pháp luật như luật Luật An toàn giao thông đường bộ năm 2008, Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt và các văn bản pháp luật có liên quan. Kết quả được 31 học sinh trường trung học cơ sở Tân Phong tham gia tìm hiểu tại xã.

Qua hội nghị triển khai nhằm góp phần cho học sinh nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, tuân thủ các quy định của Luật An toàn giao thông đường bộ và chấp hành pháp luật tại địa phương đảm bảo an toàn hơn.

UBND xã phối hợp với Đoàn Thanh Niên CSHCM xã Tân Phong tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản pháp luật cho học sinh của trường trung học cơ sở Tân Phong

Thiết thực hưởng ứng “Ngày pháp luật Việt Nam Ngày 09 tháng 11” tại xã Tân Phong đã giúp nâng cao nhận thức của người dân về ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng trong tìm hiểu pháp luật của học sinh nói riêng và của người dân trên địa bàn xã nói chung.

Nguồn tin: UBND xã Tân Phong