UBND XÃ TÂN BÌNH TIẾP TỤC TRIỂN KHAI TUYÊN TRUYỀN, HƯỚNG DẪN NGƯỜI DÂN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG VNeID

Thứ hai - 24/07/2023 10:53 151 0

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Nhằm thực hiện tốt công văn số 1574/UBND ngày 07/7/2023 của Chủ tịch UBND huyện về tăng cường vận động tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, kích hoạt tài khoản ĐDĐT trên ứng dụng VNeID.

UBND xã Tân Bình tiếp tục triển khai vận động tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng VNeID và đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 1, mức độ 2; hướng dẫn người dân sử dụng tài khoản định danh điện tử đã có để truy cập vào Cổng dịch vụ công Quốc gia, nộp hồ sơ trực tuyến, giải quyết các thủ tục hành chính, giao dịch...

Tổ công tác đề án 06 kết hợp cùng Đoàn TN hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng VNeID

Với nội dung đặc sắc, phong phú, cùng kết hợp tuyên truyền trực quan sinh động tuyên truyền miệng để các bạn dễ dàng tiếp cận thông tin, Tổ công tác đã tuyên truyền về tầm quan trọng, ý nghĩa, lợi ích và những giá trị thiết thực mà ứng dụng VNeID mang lại trong công tác quản lý, điều hành, phát triển kinh tế - xã hội, hướng đến lợi ích người dân, đồng thời, trực tiếp hướng dẫn cho công dân trên địa bàn xã thực hành các bước tải ứng dụng VNeID, thực hiện đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh, xác thực điện tử và sử dụng các tiện ích trên ứng dụng. Qua đó, góp phần nâng cao văn hóa khai thác, ý thức sử dụng công nghệ thông tin gắn kết với bảo đảm an ninh, an toàn thông tin cho người sử dụng hướng tới các ứng dụng lành mạnh, thiết thực, hiệu quả, hình thành xã hội thông tin.

Từ 01/06/2023 đến ngày 20/7/2023, đã hướng dẫn và kích hoạt được 600 tài khoản định danh điện tử VNeID cho người dân

Nguồn tin: HỒNG TUYÊT: